0938 62 2019
Tiếng việt English

Ly cốc thuỷ tinh cũ được tận dụng trang trí đẹp lạ lùng

Lượt xem:410 / 2017-11-24 01:40:19

Ly cốc thuỷ tinh cũ được tận dụng trang trí đẹp lạ lùng

Chia sẻ bạn một số ý tưởng để tận dụng ly cốc thuỷ tinh để trang trí độc đáo giúp căn phòng hay bàn làm việc hay cửa hàng của bạn thêm lung linh

Ly cốc thuỷ tinh cũ được tận dụng trang trí đẹp lạ lùng

Chắc các bạn đã biết ly cốc thuỷ tinh thường dùng để đựng thức uống. Nhưng chỉ cần một chút sáng tạo và khéo léo, bạn có thể biến tấu những chiếc cốc ly thuỷ tinh cũ kĩ của bạn trở nên xinh xắn đẹp mắt lạ lùng.

Ở đây mình chia sẻ bạn một số ý tưởng để tận dụng ly cốc thuỷ tinh để trang trí độc đáo giúp căn phòng hay bàn làm việc hay cửa hàng của bạn thêm lung linh

 

Ly cốc thuỷ tinh dùng để đựng nến

 

Các bạn đã biết nến thường có chân đế để đựng nến, nhưng nếu như các bạn không muốn mua chân đế đựng nến cho cửa hàng mà bạn muốn trang trí, bạn có thể sử dụng ly thuỷ tinh uống rượu vang, lật úp ngược, thêm chút ruy băng cột ở chân ly và để nến ở trên đế ly, bên trong ly bạn tuỳ ý trang trí, chỉ nói thôi cũng thấy đẹp lắm đúng không nè

 ly-thuy-tinh-uong-ruou-vang-trang-tri.png (273 KB)

    Ly coc thuy tinh dung de dung nen| Ly cốc thuỷ tinh dùng để đựng nến

Ly cốc thuỷ tinh thay thế chậu cây

Những chậu hoa mini nhỏ xinh thường được các bạn văn phòng hay để trên bàn làm việc hay trang trí ở phòng khách, nếu bạn muốn độc đáo cho căn phòng hay bàn làm việc, thì bạn có thể thay thế chậu cây bằng ly cốc thuỷ tinh, bỏ chút nước hoặc đất tuỳ theo bạn trồng như thế nào, rồi gieo hạt cải hay một nhánh xương rồng, hay hạt lúa, 1 tuần sau bạn sẽ có một chậu cây xinh xắn.

 ly-thuy-tinh-uong-ruou-vang-trang-tri 1.jpg (6 KB)

Ly coc thuy tinh thay the chau cay | Ly cốc thuỷ tinh thay thế chậu cây

Ly thuỷ tinh làm lọ hoa đáng yêu

 

Các bạn cũng có thể dùng ly thuỷ tinh cao đã không sử dụng để làm lọ hoa đựng và trang trí một chút ruy băng hay dây thừng nhỏ, hoặc sơn vẽ vời trên thân ly, tuỳ theo không gian mà bạn thiết kế cho phù hợp đúng không nè.

 ly-coc-thuy-tinh.jpg (39 KB)

Ly coc thuy tinh lam lo hoa dang yeu | Ly cốc thuỷ tinh làm lọ hoa đáng yêu

Ly thuỷ tinh làm đèn ngủ

 

Bên cạnh đó bạn vẫn có thể dùng những ly cốc thuỷ tinh để làm đèn ngủ, cùng trang trí một ít phụ kiện, để nến ở trong thêm chút tinh dầu, làm căn phòng trở nên ấm cúng và dễ chịu hơn.

 

Ngoài ra còn nhiều sáng tạo khác, các bạn có thể tự tạo thiết kế riêng cho mình  nếu ly cốc thuỷ tinh cũ không sử dụng thì đừng vội vứt đi nhé.

>> xem thêm mẫu  << Ly thuỷ tinh uống rượu vang<<

>> xem thêm mẫu  << Ly thuỷ tinh giá rẻ <<

>> xem  thêm mẫu<<  Ly thuỷ tinh ocean <<

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis