Bộ ly thủy tinh giá rẻ Thái lan

Lượt xem:1301 / 2017-05-19 01:29:59

Bộ ly thủy tinh giá rẻ Thái lan

Bộ ly thuỷ tinh giá rẻ Thái lan được nhập khẩu bởi công ty chúng tôi. Bộ ly thuỷ tinh giá rẻ Thái lan sử dụng khá là phổ biến tại Việt Nam.

 

Bộ ly thuỷ tinh giá rẻ Thái Lan thường được người Việt Nam xưa  để dùng cho sinh hoạt, để cho phòng khách uống trà tiếp khách, buôn bán.

Nhưng người Việt Nam nay thường ưa chuộng hướng ngoại, vì thích dùng hàng ngoại nên các bộ ly thuỷ tinh Thái lan được nhập khẩu về khá là phổ biến, và chúng thường rất nhiều kiểu,đa dạng và có giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của người Việt, ngoài ra còn phù hợp với việc làm quà tặng cho các công ty doanh nghiệp vào những dịp khai trương, Lễ tết, cuối năm.

Bộ ly thuỷ tinh giá rẻ Thái lan này cũng có nhiều loại và mỗi loại lại thích hợp dùng cho mục đích khác nhau phù hợp với giá cả khác nhau. Sau đây mình gửi những hình ảnh đặc trưng mà nhiều người  đang sử dụng.

Với thân tròn thấp, không có góc cạnh, các  anh chị chủ quán thường sở hữa các ly thuỷ tinh này với số lượng nhiều thì luôn có giá rẻ để bán nước cho khách hàng

 bo-ly-thuy-tinh-gia-re-thai-lan.jpg (45 KB)                                        Bộ ly thuỷ tinh giá rẻ Thái Lan | bo ly thuy tinh gia re thai lan

Còn với ly có góc cạnh, nhiều hình dáng khía cạnh khác nhau, có thì các quán cà phê, bia hay dùng.

bo-ly-thuy-tinh-gia-re-thai-lan 1.jpg (16 KB)

Bộ ly thuỷ tinh giá rẻ Thái lan | bo ly thuy tinh gia re thai lan

Cốc thủy tinh nhỏ, chân đế có họa tiết thì thường dùng cho uống rượu, cocktail.

bo-ly-thuy-tinh-gia-re-thai-lan 2.jpeg (26 KB)

Bộ ly thuỷ tinh giá rẻ Thái lan | bo ly thuy tinh gia re thai lan

Bộ ly thuỷ tinh giá rẻ Thái lan có chân dài tay cầm, thân ly bầu hoặc ốm dài thường dùng cho ly uống rượu vang. Thường đây là loại ly thuỷ tinh thường dùng cho các buổi tiệc cưới, hoặc dạ tiệc  nhìn có vẻ rất sang trọng.

bo-ly-thuy-tinh-gia-re-thai-lan 3.jpeg (18 KB)

Bộ ly thuỷ tinh giá rẻ Thái lan | bo ly thuy tinh gia re thai lan

Ly thủy tinh Thái lan có giá phù hợp với túi tiền của người Việt dùng hàng ngoại và chất lượng thì từ ly cốc thủy tinh cao cấp đến giá rẻ đều có cả, tuỳ theo sở thích cũng như nhu cầu của từng người.

 

Hiện đang được người Việt chú ý tới để chọn lựa sử dụng là bộ ly thuỷ tinh Thái lan nó không chỉ phù hợp về giá cả mà còn chất lượng và kiểu dáng, giá rẻ. Gần như ly thủy tinh Thái Lan được thiết kế để phù hợp với văn hóa và lối sống người Việt. Bằng chứng hiện tại là các siêu thị, cũng như cửa hàng bán lẻ chúng gần như có mặt, và ngày nay rất nhiều người đều sử dụng chúng cho cửa tiệm và doanh nghiệp của họ.

 Xem trọn bộ < Ly thuỷ tinh giá rẻ > tại đây.

>>Xem thêm các loại ly thủy tinh cao cấp tại đây

>>Xêm thêm các loại ly thủy tinh giá rẻ tại đây

Lythuytinhgiare.com giúp bạn “Thoát khỏi lo lắng về tìm kiếm quà tặng cao cấp"

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis