Bộ bình ly thuỷ tinh làm quà tặng doanh nghiệp in logo giá rẻ

07/07/2017 | 1086

Lợi ích khi chọn Bộ bình ly thuỷ tinh quà tặng doanh nghiệp in logo giá rẻ là bộ bình ly thuỷ tinh chúng tôi được nhập khẩu tại Thái lan, Ý, Pháp,… nên có nhiều mẫu mã kiểu dáng để chọn lựa, với thiết kế tinh sảo, làm cho độ trong của ly thuỷ tinh trong suốt, và sáng bóng, có nhiều mức giá khác nhau từ giá rẻ đến cao cấp.

Bộ bình ly thuỷ tinh làm quà tặng doanh nghiệp với in logo giá rẻ có những tiện lợi nào?

Chắc các bạn đã quen thuộc về ly thuỷ tinh nhiều rồi, chúng để dùng để uống nước dành cho gia đình hay dùng cho bán quán, dùng để pha cà phê hay đựng nước sinh tố, trái cây, nhưng có thể một số bạn rất ít biết là ly thuỷ tinh còn thường dùng cho làm cho quà tặng nhân viên và nó rất phù hợp với nhân viên để sử dụng cho gia đình mình, và doanh nghiệp thường sử dụng ly thuỷ tinh để in logo thương hiệu với mức giá rẻ phải chăng phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Lợi ích khi chọn bộ bình ly thuỷ tinh cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp chúng tôi đầu tiên là

Bộ bình ly thuỷ tinh cao cấp hay bộ bình uống nước bằng thuỷ tinh thì được người ta ưa dùng rất nhiều dành cho gia đình, và nhân viên được tặng món quà này rất phù hợp và dễ sử dụng, trưng bày logo thương hiệu của công ty mình tại nhà bếp hay phòng của mình, làm món quà kỉ niệm của công ty được trưng bày tại ngay nhà mình.
bo-binh-ly-thuy-tinh 2.jpg (24 KB)
Bộ bình ly thuỷ tinh cao cap | Bo binh ly thuy tinh cao cap
 

in ly thuỷ tinh giá rẻ của chúng tôi có nhiều mẫu mã kiểu dáng

Bộ bình ly thuỷ tinh làm quà tặng doanh nghiệp in logo giá rẻ chúng tôi được nhập khẩu tại Thái lan, Ý, Pháp,… nên có nhiều mẫu mã kiểu dáng để chọn lựa, với thiết kế tinh sảo, làm cho độ trong của ly thuỷ tinh trong suốt, và sáng  bóng, có nhiều mức giá khác nhau từ giá rẻ đến cao cấp.
 
bo-binh-ly-thuy-tinh.jpg (31 KB)
Bộ bình ly uống nước thuỷ tinh | Bo bình ly uong nuoc thuy tinh

 in ly thủy tinh với logo thương hiệu trên mặt ly

Một bộ bình ly thuỷ tinh làm quà tặng đơn thuần vẫn chưa đủ ý nghĩa mà bạn có thể in logo tên thương hiệu công ty mình hoặc một thông điệp nào đó lên mặt ly để gửi đến người  được tặng, lúc này giá trị của món quà sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.
 
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa nhé, nếu bạn muốn sở hữu ngay một món quà tặng ưu đãi kèm theo Bộ bình ly uống nước thuỷ tinh in logo thương hiệu của mình dù số lượng ít hay nhiều.
 
Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chất lượng và uy tín, MIỄN PHÍ THIẾT KẾ MARKET, chỉ cần bạn cho biết địa điểm và thời gian chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận tay bạn đúng giờ. Đặc biệt sẽ MIỄN PHÍ giao hàng cho những đơn hàng trên 2.000.000 VND
 
  • Ly thuỷ tinh giá rẻ
  • 7 F Nguyễn kiệm, P.3, Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline/Zalo: 0938 62 2019
  • Email:lythuytinhgiarevn@gmail.com
 

                  >> Bộ quà tặng ly thuỷ tinh cao cấp Ocean <<

             
Xem trọn bộ >> Ly thuỷ tinh giá rẻ << tại đây
 

(*) Xem thêm:

Bình luận