VỀ CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH NOGIFT

Với thông điệp “Nice Glass Cup, Good For Health”, đội ngũ NOGIFT thế giới ly thủy tinh giá rẻ mong muốn giúp cho bạn có một quà tặng thiết thực dành cho những người thân yêu cũng như doanh nghiệp của bạn. Từ đó bạn sẽ không phải lo lắng khó khăn trong việc tìm kiếm một quà tặng ý nghĩa nào dành cho nhân viên hay người thân của bạn nữa.

TẦM NHÌN NOGIFT 

Thương hiệu NOGIFTsẽ trở thành nhà cung cấp nhập khẩu ly thuỷ tinh giá rẻ với NHIỀU ĐỊA ĐIỂM NHẤT, gửi đến các bạn các loại sản phẩm quà tặng ly thuỷ tinh hàng ngày. Giúp được cho thật nhiều doanh nghiệp, người thân yêu được tiếp cận những mẫu ly thuỷ tinh quà tặng cao cấp chất lượng thiết thực, “góp phần QUẢNG BÁ được THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP” bằng việc in logo lên ly thuỷ tinh cao cấp.

Ngoài ra NOGIFT còn cung cấp những QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP với các sản phẩm khác như bình giữ nhiệt, ví da, ô dù, áo mưa, bút bi,... Đặc biệt NHẤT là tiết kiệm chi phí quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và không cần phải đi đâu xa để tìm kiếm quà tặng cho nhân viên hay người thân yêu nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được trao đổi thông tin.

NOGIFT cũng là đối tác tin cậy của các ngân hàng, bất động sản, công ty xây dựng, tập đoàn bán lẻ, doanh nghiệp tư nhân chọn làm nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp in logo thương hiệu.

Đội ngũ kỹ thuật NOGIFTvới trang web lytinhthuytinhgiare.com đã có nhiều năm kinh nghiệm cho ra những sản phẩm đẹp mắt chất lượng về mẫu mã lẫn bao bì đóng gói với việc trực tiếp In Logo Quảng cáo - Quà tặng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

CHÍNH SÁCH TẠI NOGIFT

Sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp NOGIFT in logo công ty cam kết luôn TẬN TÂM, NHIỆT HUYẾT và không ngừng SÁNG TẠO để cho ra nhiều quà tặng với nhiều kiểu dáng đẹp sang trọng và giá trị độc đáo NÂNG TẦM thương hiệu doanh nghiệp.

Hãy để NOGIFT đồng hành cùng với bạn:

Doanh nghiệp của bạn sẽ TIẾT KIỆM CHI PHÍ quảng cáo với sản phẩm in logo quảng cáo thương hiệu công ty

Doanh nghiệp của bạn tìm ra được giải pháp NÂNG TẦM ẢNH HƯỞNG đến với mọi người, hình ảnh công ty được nhiều người biết đến.

Mang lại nhiều GIÁ TRỊ vô hình đối với doanh nghiệp cùng với sản phẩm CHẤT LƯỢNG.

NHỮNG SẢN PHẨM QUÀ TẶNG ĐƯỢC RA ĐỜI TẠI NOGIFT


QUÀ TẶNG LY THỦY TINH CAO CẤP với thương hiệu Ocean Thái lan, Union,Lucky, Luminarc

QUÀ TẶNG GỐM SỨ được làm đại lý cấp I với thương hiệu Minh Long, Long Phương, CK in logo trên bộ ấm trà, ly sứ, bộ bàn ăn cao cấp

QUÀ TẶNG BẰNG GỖ với lịch để bàn bằng gỗ, bút bi với vỏ bằng gỗ, hộp đựng mứt bằng gỗ.

 QUÀ TẶNG BÚT BI với các dòng bút bi, bút kim loại cao cấp, bút dạ quang, bút bi quà tặng khuyến mãi, bút bi chương trình hội thảo sự kiện,

QUÀ TẶNG BÌNH NƯỚC UỐNG với các dòng bình giữ nhiệt nóng lạnh nhiều thương hiệu đặc biệt thương hiệu cao cấp như Zebra, bình nước uống giữ nhiệt và bình nhựa Lock & Lock,...

QUÀ TẶNG CAO CẤP KHÁC như Ba lô, Áo mưa, Nón bảo hiểm, đồng hồ, bìa trình kí in logo thương hiệu công ty,... 

Ngoài ra, NOGIFT còn phân phối được hàng trăm bộ bình ly thủy tinh cao cấp đến giá rẻ bình dân tới các doanh nghiệp công ty, cửa hàng trên toàn quốc.

 

Các bạn có thể xem >> các loại ly thuỷ tinh giá rẻ << ở đây.

Hoặc các bạn có thể xem >>các loại ly thuỷ tinh cao cấp<< để tham khảo quà tặng dành cho doanh nghiệp bạn và những người thân yêu của mình nhé.

NOGIFT giúp bạn “Thoát khỏi lo lắng về tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp"


Bình luận
Gọi ngay : 0938 62 2019