Cách trang trí ly cưới với Ly thuỷ tinh uống rượu vang giá rẻ ruy băng

14/06/2017 | 5488

Ly thuỷ tinh uống rượu vang giá rẻ trang trí bằng ruy băng thành hình cô dâu chú rể để trang trí tiệc cưới, hoặc làm quà tặng ly thuỷ tinh uống rượu vang giá rẻ cho người thân yêu của mình.

Ly thuỷ tinh uống rượu vang giá rẻ thường để dùng trang trí trưng bày, và thường được sáng tạo bằng các nguyên liệu như ruy băng, sơn, vải, giấy để tạo ra được những sản phẩm độc đáo như ly hình cô dâu, chú rể, hình con thú.
Sau đây mình chia sẻ cho các bạn về ly thuỷ tinh uống rượu vang giá rẻ trang trí bằng ruy băng hình cô dâu chú rể để trang trí tiệc cưới, hoặc làm quà tặng cho người thân yêu của mình.
Nguyên liệu:
• Ly thuỷ tinh uống rượu vang chỉ cần giá rẻ để trang trí thôi.
• Keo trong
• Keo 2 mặt có độ dính với vải
• Vải ren trắng
• Dây ruy băng, trắng đen
• Phụ kiện nút
• Chỉ

Để trang trí ly thuỷ tinh uống rượu vang có hình dáng mặc váy cô dâu.

Đầu tiên các bạn dán băng keo 2 mặt xung quanh vòng ly, khoảng cách tuỳ ý. Dán vòng tròn nhiều lần quanh thân ly thuỷ tinh. Sau đó lấy dây ruy băng trắng để dán vòng tròn theo băng keo 2 mặt, và cắt rồi hơ lửa để khỏi tua đây ruy băng.
 

ly thuy tinh uong ruou vang cao cap

Ly thuỷ tinh uống rượu vang giá rẻ ruy băng | Ly thuy tinh uong ruou vang gia re ruy bang
 
Tiếp theo để làm váy xoè cho cô dâu. Mình lấy vải ren trắng cắt thành hình tròn đường kính khoảng 11.5cm gấp thành hình tam giác, khoảng 15 đến 27 cái.

Ly thuỷ tinh uống rượu vang giá rẻ sẽ dán miếng gấp khoảng cách khoảng 2cm xung quanh thân ly dưới.

Chúng ta lại tiếp tục làm thêm một lớp váy bằng hình tròn đường kính 9cm và gấp hình tam giác dán lên giữa hai miếng xếp hồi nãy. Tiếp tục làm thêm 1 lần nữa cho váy dày và xoè ra.
 

ly thuy tinh uong ruou vang ruy bang

Ly thuỷ tinh uống rượu vang giá rẻ ruy băng | ly thuy tinh uong ruou vang gia re ruy bang
 
Sau đó để trang trí che lấp những phần không đẹp của ly thuỷ tinh. Ta dùng ruy băng để bo đường viền quanh thân. Ta có thể dùng thêm phụ kiện giá rẻ như nút, hay dây ruy băng để trang trí cho ly.

Ly thuỷ tinh uống rượu vang giá rẻ ruy băng | ly thuy tinh uong ruou vang gia re ruy bang

Phần của chú rể thì, ta cũng dùng ruy băng, nhưng ruy băng màu đen để làm áo khoác. Và dây ruy băng đển bo viền quanh thân. Dùng chỉ may dây ruy băng để thành nơ nhỏ. Và dùng nơ để làm nút áo cho chú rể. Thế là xong
xem thêm video Hướng dẫn làm ly cưới uống rượu vang
Chúc các bạn may mắn nếu muốn tạo ra một bộ ly thuỷ tinh uống rượu vang độc đáo dành làm quà tặng ngày cưới cho bạn bè người thân hay cho riêng mình nhé.
 
Xem trọn bộ>> ly thuỷ tinh uống rượu vang << 
 

Tác giả: Alicetran

Nguồn tin:http://lythuytinhgiare.com--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chú ý: Bản quyền thuộc về lythuytinhgiare.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn www.lythuytinhgiare.comvà tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này


(*) Xem thêm

Bình luận