Ly thuỷ tinh uống rượu vang và câu chuyện người nếm rượu

15/07/2017 | 1366

Bộ ly thuỷ tinh uống rượu vang bao gồm ly rượu vang đỏ, một ly rượu vang trắng, một ly rượu sủi tăm và cặp đôi ly được thiết kế để tối đa hóa hương vị và hương thơm của rượu vang

Ly thuỷ tinh uống rượu vang - mặc dù tôi đã là một người nghiện rượu vang trong suốt mười năm qua, nhưng đến năm 2010 tôi mới nhận ra tầm quan trọng của ly thuỷ tinh rượu vang hảo hạng.

Tôi theo nguyên tắc chung là rượu vang đỏ nên được phục vụ trong ly thuỷ tinh kiểu tròn, rộng hơn, rượu vang trắng trong ly nhỏ,ly hình hoa tulip và rượu sủi bọt trong những chiếc sáo hoặc đôi, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc mua ly thuỷ tinh uống rượu vang được thiết kế đặc biệt cho một số chủng loại rượu nho.

Trong hầu hết các trường hợp, các ly uống rượu vang thì đắt tiền và tôi luôn tự hỏi tại sao mọi người lại bỏ ra nhiều tiền để mua chúng nhưng mà cuối cùng có thể dễ bị vỡ.

ly-thuy-tinh-uong-ruou-vang 1.jpg (43 KB)
Ly thuỷ tinh uống rượu vang | Ly thuy tinh uong ruou vang
 
Cách nhìn của tôi về vấn đề này đã thay đổi mạnh mẽ cách đây hai năm khi tôi tham dự buổi nếm rượu vang và so sánh nếm thử được tổ chức bởi nhà chế tạo ly thuỷ tinh thế hệ 11.
Với hương vị này, chúng tôi được khuyến khích dùng nhiều loại khác nhau trong ba loại ly phục vụ khác nhau: một ly nhựa Solo màu đỏ, một loại ly thuỷ tinh uống rượu vang có mục đích chung và một ly R được chế tạo đặc biệt.
Sự khác biệt thật ngạc nhiên! Hương thơm của rượu vang và hương vị trong một ly thủy tinh là tốt nhất và chúng không có nhiều chỗ để xoắn.
Hình dạng của ly làm thay đổi hương thơm của rượu vang và ảnh hưởng đến cách chất lỏng chạm lưỡi của bạn, điều này ảnh hưởng đến việc rượu vang hấp dẫn đối với người uống rượu. Tôi nghĩ rằng tôi nên đầu tư vào ít nhất một bộ ly thủy tinh rượu vang ngon với chất liệu thuỷ tinh để dùng trong các bữa tiệc tối.

bộ ly thủy tinh cao cấp tôi vẫn muốn sở hữu chúng, gần đây tôi muốn tìm kiếm bộ ly thủy tinh uống rượu vang lý tưởng hơn.

Là một người uống rượu trẻ tuổi, tôi không có nhiều tiền hoặc không gian rộng để mua một bộ ly cho mỗi loại rượu. Tôi muốn hai bộ ly tuyệt vời: một chiếc hoàn hảo cho rượu vang trắng và một loại rượu lý tưởng cho rượu vang đỏ là được.
Nhà sản xuất ly sang trọng của Pháp vừa tung ra dòng sản phẩm thủy tinh đầu tiên và vài tuần trước, tôi đã kiểm tra ly, bộ sưu tập ly rượu Baccarat bao gồm một ly uống rượu vang đỏ, một ly rượu vang trắng, một ly rượu sủi tăm và cặp đôi ly.
ly-thuy-tinh-uong-ruou-vang 2.jpg (25 KB)
Ly thuỷ tinh uống rượu vang | Ly thuy tinh uong ruou vang
Mỗi ly thuỷ tinh uống rượu vang này được chế tạo, không được tạo dáng, nhưng được thiết kế để tối đa hóa hương vị và hương thơm của rượu vang.
Bề rộng cho phép người uống có thể ngửi thấy tất cả các bề mặt của rượu vang và vùng rộng lớn tạo ra một vòng xoáy giật gân. Khi nhâm nhi lần đầu tiên, chất lỏng sẽ đánh vào lưỡi ở tất cả các vị trí thích hợp.
Điều tôi thích về những ly này là chúng có chức năng khơi ra hương vị rượu vang mượt hơn và phong phú hơn. Chúng không phải là quá nam tính hoặc quá nữ tính, nhưng duyên dáng và xinh đẹp với một hình dạng hình thang sang trọng. Và điều tốt nhất là chúng an toàn 100% cho máy rửa chén.
 
Xem thêm mẫu>> Ly thuỷ tinh giá rẻ<<
Xem thêm mẫu >> Ly thuỷ tinh ocean<<
Ly thuỷ tinh giá rẻ
7 F Nguyễn kiệm, P.3, Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0938622019
Email:lythuytinhgiarevn@gmail.com

Tác giả: Alicetran

Nguồn tin:http://lythuytinhgiare.com--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chú ý: Bản quyền thuộc về lythuytinhgiare.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn www.lythuytinhgiare.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này


(*) Xem thêm

Bình luận