Mẹo nhanh để loại bỏ mùi hôi bia trên ly thủy tinh uống bia

07/08/2019 | 745

Mẹo nhanh để loại bỏ mùi hôi bia trên ly thủy tinh uống bia giúp ly không những bỏ được mùi hôi mà còn sáng bóng hơn cách làm thông thường

Ly thủy tinh uống bia được làm sạch như sau

Khi mà nhìn thấy nguyên một thau ly thủy tinh uống bia đầy mùi hôi của bia. Chị em phụ nữ lại phải khó khăn trong việc chùi rửa, một phần vì rửa phải cẩn thận, phần thứ hai là rửa là phải bay mùi hôi của bia ám trên ly.
May mắn là ly uống bia bằng thủy tinh nên không dễ ám mùi nếu mình rửa kĩ. Với một lượng ly vừa đủ thì bạn có thể rửa thoải mái. Nhưng với số lượng ly thủy tinh cao cấp nhiều mà muốn rửa nhanh cho lẹ thì phải làm sao.

 

ly thủy tinh uống bia cao cấp thái lan

ly thủy tinh uống bia

Bí quyết để giải quyết nhanh vấn đề này là bạn cứ bỏ ly thủy tinh uống bia vào chậu sau đó bạn đổ nước vào ngập chậu, lượng nước bia dư thừa sẽ hòa tan trong nước, và bạn đổ chậu nước ra, còn ly bên trong.
Lượng nước bia dư thừa vẫn còn lại trong chậu, nhưng nó đã loãng dần. Bạn đổ thêm nước vào chậu một lần nữa.
Việc này không tốn nhiều thời gian của bạn. Sau đó bạn đổ một ít giấm vào ngâm khoảng 15 phút, hoặc bạn có thể vắt chanh bỏ vào, cho thêm một ít xà bông rửa chén vào chậu ly uống bia đó.

Ly thủy tinh uống bia rửa sạch bằng giấm

Hoặc bạn có thể dùng 1 thìa baking soda vào chậu ly thủy tinh với nước ấm và ngâm ly uống bia đó trong 30 phút.
Bạn nhớ chú ý là nên đeo bao tay để cách ly tay mình với giấm nếu da tay bạn mỏng và dễ ăn nước. Còn việc đeo bao tay khó khăn khi bạn rửa ly thủy tinh uống bia thì bạn có thể không dùng, nhưng bạn chắn chắc là tay của bạn không bị ảnh hưởng bởi giấm hay xà bông rửa chén.
Sau khi bạn rửa ly bằng nguyên liệu trên bạn rửa lại bằng nước sạch và úp để ráo. Bạn sẽ bất ngờ bởi vì ly của bạn không những không còn mùi bia, mà nó còn sáng bóng hơn giống như ly thủy tinh cao cấp khi bạn chỉ dùng xà bông thông thường để rửa.

XEM THÊM>>Cách rửa sạch ly thủy tinh uống bia của quầy phục vụ bia nhà hàng khách sạn

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo: 0938 62 2019, Email: lythuytinhgiarevn@gmail.com để được tư vấn và chọn mẫu ly thủy tinh nhé

Tác giả: Alicetran - Hình ảnh siêu tầm

Nguồn tin:http://lythuytinhgiare.com--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chú ý: Bản quyền thuộc về lythuytinhgiare.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn www.lythuytinhgiare.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này


(*) Xem thêm

Bình luận