Gợi ý các mẫu quà tặng đại hội chương trình hội nghị khách hàng

04/08/2020 | 497

Mẫu quà tặng đại hội đảng tinh tế sang trọng, mang thông điệp của Đảng, góp phần thành công cho các chương trình hội nghị, họp mặt, Quà tặng đại hội đảng các cấp được áp dụng giá sỉ ưu đãi đặc biệt, thiết kế market và nội dung in lên quà tặng

Lựa chọn một món quà tặng đại hội vừa ý nghĩa vừa sang trọng mà lại giá cả phù hợp phải chăng, để đúng theo tiêu chí với nhu cầu và sở thích của cán bộ, nhân viên, đại biểu các cấp thì cần phải tốn nhiều thời gian công sức để suy nghĩ và tìm kiếm
Quà tặng dành cho đại hội góp phần tạo nên sự thành công cho các chương trình hội nghị, họp mặt, là món quà không thể thiếu để làm kỉ niệm cho các sự kiện, từ đại hội Đảng, đại hội công đoàn, thành lập công đoàn, đại hội thanh niên, quà tặng đảng viên, các bộ công chức, hay dành kỉ niệm cho các ngày lễ hội thường niên, thành lập Đảng,…

Một số gợi ý mẫu quà tặng Đại hội Đảng

Thể hiện sự tinh tế gởi gắm thông điệp của Đảng, slogan Đảng, thông điệp thi đua yêu nước dành cho cán bộ công chức, thông điệp ý nghĩa dành cho đoàn thanh niên, công đoàn, … giúp cho các bộ, đơn vị tổ chức phụ trách đỡ phải tốn thời gian đau đầu suy nghĩ là nên mua gì phù hợp, ý nghĩa thiết thực, có tính ứng dụng và giá trị cũng như phù hợp với ngân sách chi trả chi tiêu đề ra, với những hình mẫu quà tặng cũng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức cơ quan lựa chọn

Mẫu quà tặng đại hội sản phẩm giá dưới 150.000/ sản phẩm

qua tang dai hoi

qua tang dai hoi

Bộ ly thủy tinh cao cấp

Không phải vì chúng tôi mua bán ly thủy tinh nên gợi ý cho các bạn sản phẩm này nhưng thật sự bộ bình và tách thủy tinh thường chuyên dùng để tiếp khách rất được nhiều các đại biểu, cán bộ công chức yêu thích đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bộ ly thủy tinh cao cấp nhưng giá cả phải chăng, bạn có thể dùng để tiếp khách tại cơ quan làm việc hay phòng khách đều được, các sản phẩm bình nước thủy tinh, ly cốc thủy tinh 6 cái được nhập khẩu từ Thái lan, Pháp, Thổ, Ý nên rất chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Giá ly thủy tinh và in ly thủy tinh tùy thuộc bạn lựa chọn sản phẩm như thế nào, và in logo lên ly thủy tinh có phức tạp hay không, hay chỉ đơn giản là in logo ly thủy tinh với những câu slogan đơn giản, tên cơ quan, tổ chức, tên chương trình đại hội và chữ kính tặng thôi, hay logo nhiều kiểu. Thông thường thì quà tặng đảng , quà tặng công đoàn, hiệp hội phụ nữ …nên in chữ đơn giản và đơn màu sẽ nhìn sang gọn gàng, ấn tượng hơn, không nên in nhiều màu sắc sẽ không ấn tượng và rối mắt không đẹp.

Quà tặng đại hội bằng gốm sứ

Lựa chọn trong các chương trình đại hội, hội họp hội nghị, quà tặng cán bộ ban ngành từ Đại hội Đảng tới các đại hội đại biểu , đại hội liên đoàn, đại hội công đoàn, đại hội đoàn thanh niên, từ tỉnh đến trung ương đều thích đồ dùng gốm sứ, mặc dù nó dễ bể giống như đồ dùng ly thủy tinh, nhưng đồ gốm sứ là xuất xứ việt nam, sản phẩm làm nguồn nguyên liệu sẵn có tự nhiên, ủng hộ hàng việt và chất lượng ưu việt.
Gốm sứ việt nam có nhiều kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm đa dạng cho cán bộ khách hàng lựa chọn, bộ ấm chén, bát dĩa, bộ ấm trà, ly sứ, tách sứ có nhiều kiểu dáng từ phong cách cổ điển đến hiện đại, truyền thống đến phá cách, phương đông và phương tây châu âu, tính thẩm mĩ cũng được ưa chuộng với sự phù hợp của thị trường người sử dụng
Giá gốm sứ hợp lý với quà tặng gốm sứ Bát tràng thì rất phù hợp có nhiều mức giá khác nhau từ cao cấp đến giá rẻ phải chăng phù hợp với ngân sách quà tặng đại hội các ngành các cấp.

Bộ ấm chén uống trà bát tràng

Với ngân sách chi tiêu tiết kiệm và giá cả hợp lý cho số lượng nhiều thì bộ ấm chén uống trà từ 150k trở xuống bao gồm cả in logo lên bộ bình trà gốm sứ và hộp đựng rất phù hợp. Bộ ấm trà Bát tràng bằng sứ đẹp không thua kém gì gốm sứ Minh Long nhưng giá Minh Long thì cao hơn nhiều.
Bộ ấm trà sứ được đặt trong bộ hộp đựng sang trọng và in logo lên bình trà màu trắng thì nổi bật lên logo, làm cho người khác ấn tượng ban đầu khi nhìn vào bình

Quà tặng đại hội là đồng hồ treo tường giả gỗ

Với những đồng hồ treo tường gỗ kiểu dáng cầu kì thì giá cả hơi mắc, nhưng với những chiếc đồng hồ treo tường giả gỗ thì nhìn giống đồng hồ gỗ nhưng giá cả lại rẻ hơn nhiều, bên trong mặt đồng hồ bạn có thể in tên đại hội, tên chương trình quà tặng, chương trình sự kiện hội họp, hội nghị, cho các đại biểu. Đồng hồ treo tường là món quà hữu ích tiện lợi, đáp ứng nhu cầu sử dụng xem giờ giấc có thể treo ở phòng khách, văn phòng làm việc của đối tác, người nhận quà, đồng hồ màu gỗ có nhiều mẫu mã,kích cỡ, kiểu dáng, nhìn lại sang trọng, mà in ấn logo dễ dàng bên trong mặt đồng hồ với những thông điệp gởi gắm của đại hội Đảng, công đoàn, với đồng hồ treo tường tròn giả gỗ, đồng hồ vuông, đồng hồ lục giác đơn giản mà phù hợp cho từng người sử dụng nhưng giá cả thì dưới 150k/ sản phẩm.

qua tang dai hoi

qua tang dai hoi

Ly sứ cốc sứ in logo làm quà tặng

Những chiếc ly sứ, cốc sứ được đặt trong hộp đẹp tăng thêm giá trị của món quà mà sang trọng rất phù hợp cho cán bộ, nhân viên để sử dụng cá nhân uống nước pha trà, pha café đặt trên bàn làm việc, chiếc cốc sứ in logo, ly sứ in logo tên công ty thương hiệu của đại hội, doanh nghiệp sẽ là món quà dễ tặng và phù hợp với thương hiệu gốm sứ Minh long, Bát tràng từ cao cấp đến giá rẻ, bạn có thể lựa chọn cho phù với ngân sách của mình

Bút ký cao cấp

Thường nhân viên, giám đốc, cán bộ đảng viên đi đâu cũng cần một cây bút mang trong người để sử dụng khi cần thiết, đặc biệt là cần 1 chiếc bút ký cao cấp cho công việc của mình, những chiếc bút kí đẹp mang theo khi lấy ra sử dụng cũng làm thu hút người khác, Và chiếc bút kí cao cấp với vỏ kim loại hay bút gỗ tre cao cấp được in khắc lazer những câu slogan tên đại hội chương trình thì làm cho người được tặng nhớ lâu hơn đúng không nào
Với ngân sách chi tiêu dưới 150.000 thì chiếc bút kí cao cấp gỗ tre hay bút vỏ bọc kim loại in khắc lazer luôn đảm bảo bạn sẽ có 1 chiếc bút ký chất lượng, sang trọng và đẳng cấp.

qua tang dang dai hoi
qua tang dang dai hoi

Quà tặng túi xách canvas in logo thương hiệu slogan

Với những túi xách bằng vải bố vải canvas được nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi dễ sử dụng của nó, túi xách được may với đường may đẹp tỉ mỉ, thiết kế độc đáo, và in logo thương hiệu , tên công ty chương trình quà tặng sự kiện lên túi xách với những túi nhỏ thì giá cả càng phù hợp.
Túi vải canvas in logo bạn có thể dùng để xách đi chơi, đi làm, đi công tác đều được tùy theo thiết kế để làm sản phẩm quà tặng.

Mẫu quà tặng đại hội sản phẩm giá dưới 300.000/ sản phẩm

Quà tặng bao lô túi xách

Có nhiều người rất thích lựa chọn làm quà tặng công đoàn, quà tặng đảng là balo túi xách bởi vì họ nó có nhiều mẫu mã kiểu dáng chất liệu da, chất liệu vải, và phù hợp để đi làm việc với những balo cặp xách có quai xách, để đựng được tài liệu sách vở. Những chiếc cặp balo túi xách cao cấp thì sang trọng hơn giá sẽ cao hơn lên cả 500.000 đến mấy triệu, nhưng cũng có những chiếc cặp với giá trung bình để bạn lựa chọn làm quà tặng làm theo mẫu thiết kế và in ấn logo theo yêu cầu.

Nón bảo hiểm cao cấp

ở việt nam tình hình tham gia giao thông rất nhiều bằng xe máy và cần có nón bảo hiểm, và có những nhà doanh nghiệp, công ty , ngân hàng, bất động sản cũng dùng nón bảo hiểm để làm quà tặng vừa có thể quảng bá thương hiệu, vừa có thể người tặng thay cái nón mới để tham gia giao thông.
Nón bảo hiểm có thể in hình tên doanh nghiệp, slogan chương trình đại hội sự kiện, biểu tượng đại hội, quà tặng đại hội đảng này được sử dụng trên đường , ngoài trời và rất nhiều người biết đến ngày kỉ niệm, ngày thành lập của chương trình, của doanh nghiệp cơ quan tổ chức đó, dành cho những cơ quan tổ chức muốn pr quảng cáo mà tiết kiệm chi phí.

Bộ bình trà thủy tinh cao cấp

Quà tặng đảng dành cho đại hội, công đoàn cơ quan các cấp nếu không thích dùng bộ ấm chén trà gốm sứ thì bạn có thể thay thế quà tặng bộ bình trà thủy tinh cao cấp với thủy tinh chất lượng đẹp, bạn có thể pha trà mà nhìn được màu sắc của nước trà bên trong bình và bên trong ly thủy tinh. Bạn có thể in logo thương hiệu lên bộ bình trà và ly thủy tinh cao cấp đó trên nền thủy tinh sẽ nổi bật logo đẹp hơn, đặc biệt cũng có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn để làm quà tặng.

Mẫu quà tặng đại hội sản phẩm giá dưới 500.000/ sản phẩm

bo binh thuy tinh

bo binh thuy tinh

Bộ ấm chén uống trà cao cấp

Với quà tặng khách hàng cao cấp thì quà tặng cao cấp mà giá cả hợp lý cho số lượng nhiều thì bộ ấm chén uống trà cao cấp cả in logo lên bộ ấm chén sứ đẹp rất phù hợp. Bộ ấm trà được đóng gói với hộp đựng cao cấp sang trọng và làm từ bằng gốm sứ Minh Long loại 1 đẹp sang.
Nếu ngân sách ít thì Bộ ấm trà đẹp giá rẻ hơn mà được đặt trong bộ hộp đựng sang trọng và in logo lên bình trà màu trắng thì cũng đáng tiền.

Quà tặng đại hội kỉ niệm chương cao cấp thủy tinh in khắc logo

Với những bảng kỉ niệm chương thì thường được dành làm quà tặng cá nhân dành cho cán bộ, công chức đại biểu có những thành tích xuất sắc giống như dành cho nhân viên công ty có cống hiến lâu năm làm việc giỏi để tôn vinh khen thưởng tạo động lực cho họ có thể năng lượng nhiều hơn nữa và giúp cho người khác có thể thi đua theo.
Kỉ niệm chương thủy tinh in khắc logo tên đại hội, đại biểu, công chức, nhân viên hay câu slogan câu chúc, nhìn sang trọng và quý phái thêm cho người nhận quà, họ có thể dùng để trưng bày ở phòng làm việc, phòng khách ở nhà, hay tủ trưng bày giúp cho người nhận có thể nhớ lại gợi lại kí ức tự hào mỗi khi nhìn thấy quà tặng này.

Lưu ý khi khách hàng lựa chọn làm quà tặng đại hội đảng, công đoàn, chúng tôi gợi ý mẫu quà tặng trên đây đều ý nghĩa và giá cả hợp lý tùy theo ngân sách và số lượng của mình, khách hàng cần lựa chọn cho mình chất liệu sao cho phù hợp với kiểu dáng , và tùy theo sự tinh ý và nhạy bén của khách hàng quyết định mà lựa chọn sản phẩm quà tặng đáp ứng được tiêu chí và phát huy hết vai trò của các quà tặng này.

Tác giả: Alicetran - Hình ảnh

Nguồn tin: http://lythuytinhgiare.com--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chú ý: Bản quyền thuộc về lythuytinhgiare.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn www.lythuytinhgiare.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0938 62 2019