Ly thủy tinh uống bia có in mã vạch dung tích

01/08/2019 | 312

Thường nhiều người vẫn hay chọn những đồ vật như ly thủy tinh in mã vạch dung tích để đựng đồ uống, đúng thể tích phù hợp, để được chính xác vị ngon của thức ăn vậy tại sao người ta lại dùng ly thủy tinh uống bia có in mã vạch dung tích

Ly uống bia thủy tinh in mã vạch dung tích phù hợp cho quán bar nhà hàng

Bình thường bình đựng sữa cho em bé mới có in dung tích, hoặc ca nhựa , hay bình thủy tinh có thể in mã vạch dung tích để dễ sử dụng cho việc đo lường, pha chế các thức uống được chính xác hơn, và các mẹ hay chị em nhà bếp vẫn thích sử dụng những ly thủy tinh có in dung tích để tiện lợi cho việc đo lường, pha sữa, nấu đồ ăn, vậy tai sao người ta lại dùng ly thủy tinh uống bia có in mã vạch dung tích luôn.

cốc thủy tinh in mã vạch dung tích

cốc thủy tinh in mã vạch dung tích


Không phải chỉ cần ly dung tích bao nhiêu là đủ rồi, khi rót bia vào ly là được hay sao, hay dùng ly thủy tinh uống bia kiểu nào cũng được, đâu cần phải thể hiện in mã vạch dung tích trên ly bia để làm gì.

Ly uống bia thủy tinh có in mã vạch dung tích phù hợp cho quán bar nhà hàng
 

ly uống bia thủy tinh in mã vạch dung tích

ly thủy tinh cao cấp uống bia in mã vạch

Thật sự khi ly uống bia thủy tinh in mã vạch dung tích rất phù hợp cho những nhà hàng, quán bar có chính sách hay chương trình chỉ dùng một ly beer, nhưng thực sự ý nghĩa là bạn có thể dùng ly beer của mình và trả tiền cho dung tích mình mua, và bạn có thể dùng nhiều lần bia cho dung tích đó.
Bạn có thể dùng đặt bia hay gọi bia hoặc trả tiền bia theo dung tích mình mua, cho những loại bia tươi , hay những loại bia người ta để trong can lớn, không phải là những lon bia, hay chai bia thông thường đã có in mã vạch dung tích sẵn trên chai.

Ly thủy tinh giá rẻ uống bia có in mã vạch dung tích dễ dàng canh đo được lượng bia phù hợp


Và khi in mã vạch dung tích lên ly thủy tinh, thì khi người phục vụ rót bia cũng có thể nhìn thấy lượng bia và canh được dung tích beer khi bạn mua, và người tận hưởng thưởng thức bia cũng biết được chính xác lượng bia mình đã được rót trên ly.

ly uống bia thủy tinh in mã vạch dung tích

ly uống bia thủy tinh in mã vạch dung tích

Nếu bạn in mã vạch dung tích lên ly sành sứ, thì bạn sẽ không thấy được lượng nước đã tràn tới đâu.
còn nếu bạn sử dụng ly nhựa cho ly uống bia thì khả năng bạn tái sử dụng chỉ được một hai lần, hoặc bạn chỉ dùng để sử dụng một lần, vì ly nhựa rất dễ ám mùi, đặc biệt là mùi bia, vì vậy khi bạn in mã vạch dung tích lên ly nhựa sẽ tốn chi phí, khi bạn sử dụng không được nhiều lần.
Trong khi ly thủy tinh uống bia thì lại không bị ám mùi, thủy tinh rất dễ chùi rửa, không để lại mùi bia, sau khi đã chùi rửa. Vì vậy người ta vẫn ưa chuộng sử dụng ly thủy tinh để uống bia hơn những chất liệu khác.

>>XEM THÊM<<Top những loại ly uống bia cao cấp nhà hàng hay sử dụng

 

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo: 0938 62 2019, Email: lythuytinhgiarevn@gmail.com để được tư vấn và chọn mẫu ly thủy tinh nhé

Tác giả: Alicetran

Nguồn tin:http://lythuytinhgiare.com--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chú ý: Bản quyền thuộc về lythuytinhgiare.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn www.lythuytinhgiare.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này


(*) Xem thêm

Bình luận