Ly thủy tinh có quai cầm có nắp đậy 340ml


EZ1011

Ly thủy tinh có quai dung tích 340ml là quà tặng chất lượng, an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho công ty nước tinh khiết, giải khát, dược phẩm và hàng tiêu dùng.Còn hàng

Ly thủy tinh có quai có nắp in logo làm Quà tặng đẳng cấp cho nhân viên công ty đối

Bạn nên có 1 ly để sở hữu riêng và không dùng chung với người khác nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân. Sản phẩm ly thủy tinh có quai dung tích 340ml chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thiết kế sang trọng và đẳng cấp, sản phẩm này không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày mà còn là một món quà tặng lý tưởng cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực nước tinh khiết, giải khát, dược phẩm và hàng tiêu dùng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt, trắng và không gây mùi. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng ly thủy tinh này để uống nước hoặc các loại đồ uống khác. Chất liệu thủy tinh dày nặng cũng giúp sản phẩm có độ bền cao, không dễ trầy xước.

ly thủy tinh có quai cầm dung tích 340ml chiều cao đến miệng ly : 118mm, chiều cao đến nắp 158mm, đường kính miệng ly : 86mm, Quy cách đóng gói 1 hộp/1 cái

ly thủy tinh có nắp đậy có quai

ly thủy tinh có nắp đậy có quai 340ml

Một điểm nổi bật của sản phẩm là quai cầm tiện lợi. Thiết kế này giúp người dùng dễ dàng cầm nắm và sử dụng ly thủy tinh một cách thoải mái. Quai cầm được thiết kế vừa vặn với kích thước của tay, không gây cảm giác khó chịu hay đau khi sử dụng trong thời gian dài. Có nắp thủy tinh để đậy giúp ly thêm sang trọng và bảo vệ đồ uống bên trong của bạn, bạn có thể dễ dàng mang theo ly thủy tinh này bất cứ nơi đâu mà không lo rơi vỡ hay tràn nước.

Sản phẩm ly thủy tinh có quai dung tích 340ml không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày mà còn là một lựa chọn hoàn hảo cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực nước tinh khiết, giải khát, dược phẩm và hàng tiêu dùng. Với thiết kế sang trọng và đẳng cấp, sản phẩm này sẽ làm quà tặng ấn tượng cho khách hàng và đối tác kinh doanh.

Chúng tôi cam kết sản phẩm được sản xuất và kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo sự an toàn và tin cậy cho người dùng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ sau khi mua hàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Để sử dụng sản phẩm ly thủy tinh có quai nắp đậy dung tích 340ml một cách hiệu quả, bạn nên tuân thủ các hướng dẫn sau đây: Sản phẩm chỉ nên được sử dụng để uống nước hoặc các loại đồ uống không có chất phụ gia gây ảnh hưởng đến thủy tinh. Bạn không nên sử dụng sản phẩm trong máy rửa chén hoặc máy rửa ly để tránh làm hỏng sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về sản phẩm ly thủy tinh có quai có nắp đậy dung tích 340ml và nhận được ưu đãi đặc biệt khi mua số lượng lớn. Chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và mang lại giá trị thực sự cho công ty của bạn.