Hướng dẫn chọn loại ly thủy tinh uống bia cho phù hợp

31/07/2019 | 92

Nếu bạn là một người đam mê bia thì bằng mọi cách hãy chọn đúng loại ly uống bia cho phù hợp những gì bạn đang uống. Bạn để ý đến các loại kích thước của ly đựng bia sao cho phù hợp.Hướng dẫn chọn  loại ly thủy tinh uống bia cho phù hợp

Nếu bạn là một người đam mê bia thì bằng mọi cách hãy chọn đúng loại ly uống bia cho phù hợp những gì bạn đang uống. Bạn để ý đến các loại kích thước của ly đựng bia sao cho phù hợp.
Ly uống rượu cognac có thể dùng làm ly thủy tinh uống bia


Những chiếc ly này thường chỉ được sử dụng để rượu cognac và rượu brandy, và bạn cũng có thể dùng chúng cho việc uống bia của mình. Nó giúp việc tăng hương vị và mùi thơm của đồ uống hay các loại bia của bạn dùng, cũng giống như chúng làm tăng thêm độ thưởng thức hương vị cho một số loại rượu nhất định.
Miệng này nhỏ và thân mình to, có lỗ mở nhỏ hơn nhiều so với các loại ly thủy tinh khác. Bạn  nhìn  vào thì có thể dễ dàng đổ đầy rất nhiều bia vào ly nhưng thực sự thì không phải vậy. Bạn lại không muốn rót đầy ly, vì khi đổ đầy nó sẽ khiến cho bạn không thể thưởng thức được hương vị bia của mình.

ly thủy tinh uống bia

ly thủy tinh uống bia

Ly thủy tinh uống bia mug


Ly thủy tinh này có một tay cầm và có hình trụ, chúng có thân ly dày, đảm bảo bia của bạn được cách ly khỏi bàn tay của bạn. Và được kết hợp với quai cầm dày và chắc chắn, đảm bảo bạn có thể thưởng thức đồ uống của mình đến giọt cuối cùng. Thủy tinh trong suốt đảm bảo bạn có thể thưởng thức màu sắc và độ trong của bia khi bạn nhìn vào tạo cảm hứng hơn khi bạn uống.

ly thủy tinh uống bia mug

ly uống thủy tinh uống bia mug


Ly uống bia có chân (stange)


Những chiếc ly thủy tinh cao, hình trụ và hẹp này không chỉ thú vị khi nhìn  vào mà còn có thể  thưởng thức uống bia được, nó có thể để dễ dàng trên khay đựng, Ly thủy tinh này được đựng cho các loại bia rất tinh tế  để các chất bay hơi sẽ không được kết đặc, giúp cho người uống có thể thưởng thức được hương vị bia, và bạn sẽ muốn uống một loại bia rất mạnh từ ly này.

ly thủy tinh uống bia có chân


Ly uống bia ( conical super)


Với một đường cong nhẹ ra ngoài trên miệng ly, ly thủy tinh này  được thiết kế hoàn hảo để giữ một cái đầu miệng ly lớn , những chiếc ly này được đánh giá cao vì nó cải thiện tốt không chỉ giữ mùi hương mà còn cả hình dáng bên ngoài của bia rất phù hợp. Ly có thân ngắn, nhưng nó đủ dài để bạn có thể cầm ly bia của mình mà không lo làm ấm bia. Ngoài ra, đế rộng của ly thủy tinh uống bia này đảm bảo nó sẽ không bị đổ nếu bạn vô tình va  vào nó trong khi uống.

ly thủy tinh uống bia conical super

ly thủy tinh cao cấp uống bia


Ly uống bia pilsner

 

Những chiếc ly thủy tinh này là hoàn hảo cho một loại bia nhẹ hơn, chúng có kích thước khác nhau, hình dạng tiêu chuẩn của  ly này được thiết kế hoàn hảo để cho phép bia của bạn được giữ nước bia và đảm bảo rằng mọi ngụm uống bia đều ngon như lần đầu tiên thưởng thức, đỉnh miệng ly rộng  để bạn có thể thưởng thức tất cả các mùi thơm của bia, thân ly gầy và cao, có một đường cong nhỏ về phía dưới, hình dạng ốm của thủy tinh để cho bạn có thể nhìn thấy cacbonat của bia. Ly Pilsner có nhiều kích cỡ khác nhau vì vậy bạn có thể chọn một loại dung tích phù hơp để bạn không phải lúc nào cũng rót đầy ly của mình.
 

ly thủy tinh uống bia

ly thủy tinh cao cấp uống bia

 

>>XEM THÊM<<Tại sao người ta lại dùng ly thủy tinh uống bia có mã vạch dung tích

 

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo: 0938 62 2019, Email: lythuytinhgiarevn@gmail.com để được tư vấn và chọn mẫu ly thủy tinh nhé

Tác giả: Alicetran - Hình ảnh siêu tầm

Nguồn tin:http://lythuytinhgiare.com--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chú ý: Bản quyền thuộc về lythuytinhgiare.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn www.lythuytinhgiare.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này


(*) Xem thêm:

Bình luận