6 Điều chủ nhà hàng quán cafe ly thủy tinh phải biết

11/05/2020 | 116

Hiện tại công nghệ phát triển, các ứng dụng đặt hàng online ra đời, doanh nhân kinh doanh ăn uống thực phẩm và đồ uống phải tập trung vào việc tạo ra nhiều giá trị hơn để cung cấp các dịch vụ đáp ứng lối sống của khách hàng, biến nhà hàng quán café không chỉ là một nơi để ăn uống thôi

Việc phát triển không liên tục của kỹ thuật số đã ảnh hưởng đến nhiều ngành công nghiệp như ngành in ấn, truyền hình, du lịch và vận tải. Hiện tại công nghệ phát triển, các ứng dụng đặt hàng ăn uống online đã bắt đầu nở rộ. Điều này khiến các doanh nhân kinh doanh ăn uống thực phẩm và đồ uống phải tập trung vào việc tạo ra nhiều giá trị hơn để cung cấp các dịch vụ đáp ứng lối sống của khách hàng giới trẻ hiện nay và làm cho nhà hàng của họ có giá trị hơn là một nơi để ăn uống thôi.
Và đây là 6 điều có thể được thực hiện để đáp ứng lối sống của khách hàng hiện nay và làm cho nhà hàng của bạn trở nên thú vị và đáng được ghé thăm thường xuyên để tận hưởng dịch vụ.

ly thủy tinh cafe

ly thủy tinh

Điều 1: Wi-Fi miễn phí là một thứ bắt buộc phải có

Hiện tại, các thiết bị điện thoại, laptop rất nhỏ gọn và họ có thể mang đi tất cả ở đâu và ít tốn kém hơn khiến khách hàng hiện nay không bị giới hạn chỉ làm việc trong văn phòng, ngồi cùng bàn, nếu nhà hàng quán café để tất cả các thiết bị có thể được kết nối bằng internet với wifi mạnh kết nối nhanh chóng, điều này sẽ làm cho nhà hàng trở thành nơi mọi người sẽ ngồi và sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng để làm việc, các nhà hàng quán có thể tạo ấn tượng tốt với khách hàng bằng Wi-Fi miễn phí dễ dàng truy cập
Ngoài Wi-Fi miễn phí, nó cũng phải là kết nối mạnh mẽ và nhanh chóng cũng như bảo mật vì có nhiều người dùng kết nối với cùng một mạng Wi-Fi trong nhà hàng, chủ nhà hàng, quán cafe nên xem xét dữ liệu của băng thông, để tạo cho một đường truyền mạnh mẽ và không bị gián đoạn.

Điều 2 Ổ cắm điện không giới hạn thời gian

ly thuy tinh
ly thuy tinh

Khi sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop trong một thời gian dài, thì pin sẽ hết. Do đó, ổ cắm điện và bộ sạc USB là cần thiết cho khách hàng hiện nay. Khách hàng có thể làm việc hoặc trò chuyện với bạn bè gia đình đối tác một cách thoải mái trong khi ăn. Đây là sự tiện lợi phù hợp với lối sống hiện nay và làm tăng giá trị cho cửa hàng của bạn sẽ khiến khách hàng quay trở lại.
Khi khách hàng dành nhiều thời gian hơn trong nhà hàng, có khả năng họ sẽ gọi thêm đồ ăn hoặc đồ uống, một chiến lược bán thêm của giới kinh doanh không phải ai cũng nắm bắt. Họ thậm chí có thể ở lại lâu miễn là có thể để hoàn thành công việc của họ vì thời gian ngồi là không giới hạn, điều này không chỉ giúp tạo ra bầu không khí thân thiện mà còn dẫn dắt khách hàng đưa người khác đến nhà hàng của bạn sau này. Thật đáng tiếc nếu thời gian luôn bị hạn chế và thiếu sự tiện lợi nhu cầu thiết yếu hiện nay.

Điều 3 Nhà hàng quán café này thật đẹp, tốt hơn để check in đăng tải lên FB, IG

ly thuy tinh sinh to

ly thuy tinh sinh to

Bên cạnh thức ăn thực phẩm, một điều nữa mà các chủ nhà hàng nên tập trung vào là không khí của nhà hàng, đó là mánh khóe quảng cáo trong dịch vụ. Ngày nay, các giới trẻ có xu hướng check in tại nhà hàng, chụp ảnh và quay video để chia sẻ kinh nghiệm của họ với người khác. Do đó, các chủ nhà hàng nên chú ý hình ảnh để ghi nhớ điều mà muốn khách hàng nhớ đến đầu tiên khi họ đi ăn ở nhà hàng. Khi hình ảnh nhớ tới được chụp và được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, thì nó sẽ trở thành PR của nhà hàng, mà chủ nhà hàng không cần phải trả tiền quảng cáo nào hết.
Những thứ có thể dùng để sử dụng như hình ảnh để ghi nhớ ấn tượng cho khách hàng như chủ đề để trang trí nhà hàng, thức ăn hấp dẫn và thực đơn đồ uống hoặc thiết kế sắp xếp bố trí dao kéo hoặc một chiếc ly thủy tinh đẹp, được thiết kế tốt. Những điều này sẽ làm cho mọi người  hào hứng lấy điện thoại của họ, chụp ảnh và chia sẻ nó trên câu chuyện IG của họ.

Điều 4 Món ăn to khổng lồ, ly thủy tinh siêu to khổng lồ

Món ăn lớn và ly to giống jumbo nói với khách hàng rằng nhà hàng này chắc chắn là xứng đáng, tạo ấn tượng lạ độc, và khi người ta đã nhìn thấy hình ảnh về những món ăn có kích thước khổng lồ thì họ sẽ không ngần ngại mà chụp ảnh và chia sẻ trên IG hoặc Facebook khoe với bạn bè, phần lớn thực phẩm và đồ uống cỡ jumbo là một bí quyết quảng cáo khác sẽ khiến nhà hàng của bạn được nhắc đến và điều đó cũng sẽ thu hút mời gọi mọi người đến và chụp một số hình ảnh để đăng trên IG của khách là tốt nhất.
Thương hiệu ly Ocean, chúng tôi có những chiếc ly thủy tinh được làm từ chất liệu tốt, trong suốt và sáng bóng trong một thời gian dài. Các hình dạng được thiết kế để tạo sự thoải mái khi cầm, đặc biệt là đối với đồ uống đá, bao gồm cả ly sinh tố cao như Hansa long drink, đế của ly cong, giúp cầm thoải mái hơn hoặc ly Tiara footed với hình dạng kim tự tháp ngược thêm một hương vị đặc biệt cho đồ uống trong nhà hàng của bạn hoặc ly ống newyork hi ball, ly thủy tinh cao ốm với phong cách đơn giản sẽ đưa nhà hàng của bạn đến một mức độ sang trọng hơn.

Điều 5 Nhà hàng quán café có thể tạo cho khách hàng đi ăn một mình mà không cảm thấy ngại ngùng

Với lối sống hiện này, nhiều người không có thời gian để gặp nhau mọi lúc và họ thường đi ra quán cafe, nhà hàng một mình, nhưng nhiều quán café nhà hàng chỉ có bàn lớn cho bốn người trở lên, điều này khiến khách hàng đi một mình ngồi cảm thấy không được tự nhiên khi họ ngồi chiếm lấy các ghế khác trong ba người của bàn lớn, hoặc đôi khi khách hàng khác không quen biết lại ngồi cùng trong khi họ muốn sự riêng tư
Và nhiều nhà hàng đã cố gắng đưa ra một hình ảnh hạnh phúc bàn dành cho một nhóm người đi ăn cùng nhau để quảng bá thời gian tốt và thực phẩm được bán cùng một lúc, nhưng trong trường hợp nếu một khách hàng ngồi vào một bàn lớn, nhà hàng sẽ ngay lập tức mất ba khách hàng khác, nên chúng ta cố gắng tạo ra các không gian khác nhau nhau dành cho bàn 1 người, 2, người, và bàn gia đình.
Thiết lập vùng cho khách hàng đơn lẻ có ổ cắm điện và WIFI sẵn sàng sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng cần không gian cá nhân. Bằng cách này, nhà hàng quán cafe cũng có chỗ ngồi sẵn để cung cấp dịch vụ cho các khách hàng khác.

ly thuy tinh ocean

ly thuy tinh ocean

Điều 6 Cho phép thanh toán qua các app thông dụng

Hiện nay nhiều người từ giới trẻ đến trung lưu đều dùng app để thanh toán chỉ cần quét mã. Đây là những app phần mềm thông dụng khách hàng hay dùng để có thể tích điểm, hay giảm giá khi thanh toán vào app, hay đại loại thanh toán thay tiền mặt một cách nhanh chóng dễ dàng, không tốn thời gian chờ đợi, bạn có thể dùng app để làm những chương trình khuyến mãi, sự kiện thông qua app thanh toán khi có phiếu voucher, phiếu giảm giá chỉ cần quẹt mã code, tạo sự tiện lợi, tăng thêm ưu điểm để khách hàng quay lại lần sau.
Không chỉ có ly thủy tinh, thương hiệu ly Ocean còn có những chiếc bình thủy tinh có kiểu dáng thanh lịch để cung cấp. Hai bình đựng nước thủy tinh mà chúng tôi có là Divano, được đặc trưng bởi đế tròn và bình thủy tinh Patio, một bình đựng nước thủy tinh rất cao, được thiết kế tốt để thêm màu sắc cho đồ uống của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng.
Có một ly thủy tinh đẹp trên bàn cũng giống như có một đội tuyển PR trên bàn cho nhà hàng quán café của bạn, thương hiệu ly Ocean sẵn sàng lấp đầy sự phát triển của nhà hàng của bạn cho bạn.

Tác giả: Alicetran - Hình ảnh

Nguồn tin: http://lythuytinhgiare.com--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chú ý: Bản quyền thuộc về lythuytinhgiare.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn www.lythuytinhgiare.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này


(*) Xem thêm

Bình luận