Top Quà tặng doanh nghiệp cuối năm tri ân khách hàng

18/12/2021 | 1286

Quà tặng doanh nghiệp một món quà đặc biệt, nhưng cũng gây ra nhiều khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc lạ, phù hợp đầy ý nghĩa. Một số top quà tặng đầy ý nghĩa vào khoảng thời gian cuối năm như lịch, bình giữ nhiệt, mô hình tượng, ly thủy tinh. Lựa chọn ly thủy tinh có in logo thương hiệu là một cách quảng bá sản phẩm hiệu quả và mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Cuối năm, khoảng thời gian bận rộn của các doanh nghiệp, để tổng kết lại doanh thu, định hướng sản xuất, chuẩn bị cho các công tác đổi mới doanh nghiệp. Song, đây cũng là khoảng thời gian quan trọng để chuẩn bị quà tặng doanh nghiệp. Giữa bộn bề nhiều khó khăn, việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp khiến các bạn gặp nhiều trở ngại
Để có thể hiểu được chính xác và không bị nhẫm lẫn, thì quà tặng doanh nghiệp là những món quà được sữ dụng để tặng cho các doanh nghiệp / công ty cá nhân khác, hoặc các nhân viên, khách hàng, đối tượng tiềm năng.

Các món quà đó thường có giá trị vật chất hoặc phi vật chất. Nhưng mục đích cuối cùng của việc tặng quà là tạo mối liên kết với các doanh nghiệp, tri ân khách hàng, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp (in logo thương hiệu vào các quà tặng doanh nghiệp). Và dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vài gợi ý các quà tặng doanh nghiệp dành cho cuối năm vừa mới lạ mang đầy ý nghĩa.

Bình giữ nhiệt

Quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt thường xuất hiện gần đây, với các kiểu dáng, chất liệu khác nhau, phù hợp với mọi lứa tuổi giới tính, là món hàng mà các doanh nghiệp thường nhắm tới. Nó không chỉ là sự đa dạng về kiểu hình, mà còn là sự tiện lợi, công dụng thiết thực, có thể mang đi mọi nơi - một cơ hội để có thể quảng bá thương hiệu bất kì đâu.

Quà tặng bình giữ nhiệt_

Quà tặng bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt innox 304 cũng là một món quà thể hiện sự quan tâm đến khách hàng, đối tác. Vì công dụng của nó có thể giữ nước ở nhiệt độ nóng lạnh trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên giá cả có thể khá cao so với các quà tặng doanh nghiệp khác nhưng mức độ hiệu quả thì không thể phủ nhận.

Xem thêm >> Các mẫu bình giữ nhiệt inox đẹp

Quà tặng doanh nghiệp - Lịch để bàn/ lịch treo tường

Đây được xem là một món quà tri ân khách hàng phố biển nhất, đơn giản vì giá trị quảng bá thương hiệu của nó rất hiệu quả. đặc biệt là các dịp cuối năm. Thường mọi người sẽ phải mua lịch để chuẩn bị đón năm mới, thì các doanh nghiệp nhắm vào những cuốn lịch, để đem tặng nhân viên, tri ân khách hàng. Đồng thời, quảng bá thương hiệu, logo công ty vào các cuốn lịch. Và lịch không chỉ tiện ích khi là vật quảng bá thương hiệu, mà giá thành cũng không quá đắc đỏ, lại ý nghĩa. Khi là một phương tiện để tra cứu thời gian, ghi chép các sự kiện quan trọng bằng một cách trực tiếp.

qua tang doanh nghiep lich go

qua tang doanh nghiep lich go

Gần đây, khi lịch treo tường, để bản được thiết kế ngày càng nhiều kiểu dáng, với phong cách độc lạ, nhiều công dụng. Vừa mang lại cảm giác sang trọng, thời thương. Lịch được xem là quà tặng doanh nghiệp hiệu quả mà các bạn nên xem xét thử.

Quà tặng Mô hình tượng

Những mô hình tượng, là sự lựa chọn tinh tế sang trọng của các doanh nghiệp. Bởi lẽ, những mô hình thể hiện sự tinh xảo đẳng cấp, như thay lời tri ân đến khách hàng. Đồng thời nó còn là một món quà thích hợp cho cuối năm, những mô hình cây mai, cây đào, thần tài, mèo may mắn,… và có rất nhiều thiết kế đa dạng, không sợ bị trùng với bất kì một doanh nghiệp nào khác. Cũng có thẻ là quà tặng thương hiệu, quảng bá sản phẩm. Ngoài ra các mô hình còn có nhiều ý nghĩa khác nhau là một quà tặng doanh nghiệp cuối nắm rất phù hợp cho các bạn.

xem thêm > Gợi ý các mẫu quà tặng đại hội chương trình hội nghị khách hàng

Bộ ly thủy tinh

Quà tặng doanh nghiệp thường thấy không chỉ cuối năm, mà cả các dịp trong năm, chính là ly thủy tinh. Với bộ ly thủy tinh, khách hàng hay các doanh nghiệp của bạn sẽ thấy rất thích và hài lòng. Vì ly thường mang lại sự sang trọng tinh tế. Ly nó còn là biểu tượng của sự tri ân, quan tâm đến sức khỏe của nhau hoặc thể hiện sự quý mến, kính trọng. Hơn nữa, ly không chỉ dùng để uống, mà là một chi tiết trang trí rất sang trọng có thể danh tặng cho khách hàng.

bo binh ly thuy tinh

bo binh ly thuy tinh

Ngoài ra, ly có rất nhiều mẫu mã với các thiết kế đa dạng, mang từng ý nghĩa, một thông điệp khác nhau.. Những chiếc ly tinh xảo sẽ mang lại một làn gió mới cho khách hàng. Ly thủy tinh có in logo thương hiệu, sẽ giúp khách hàng có thể nhớ đến nhãn hàng của bạn một cách dễ dàng và thuận tiện. Một cách giới thiệu thương hiệu rất có hiệu quả mà các doanh nghiệp thường hướng tới
Ly thủy tinh, với sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao không chỉ là hình thức sản phẩm đa dạng, quảng bá thương hiệu tốt, mà còn là một món qùa tri ân khách hàng đầy ý nghĩa, nó cũng không quá mắc. Nên là một sản phẩm mà các doanh nghiệp/ tư nhân thường để ý tới cho các quà tặng doanh nghiệp khách hàng, đối tác trong các dịp lễ trong năm, đặc biệt là cuối năm.

bo binh ly thuy tinh

bo binh ly thuy tinh

Bạn có thể tìm và lựa chọn các bộ ly thủy tinh, bộ ấm trà thủy tinh, bộ bình ly thủy tinh 6 ly, bộ ly thủy tinh 4 ly, bộ cặp đôi ly cốc thủy tinh cho quà tặng doanh nghiệp phù hợp, vừa có thể in logo thương hiệu chất lượng, uy tín…

Nhìn chung, thì đó là một số quà tặng mà các doanh nghiệp thường hướng tới vào các dịp cuối năm. Mỗi quà tặng đều có một ý nghĩa và thông điệp riêng. Nhưng tất cả đều thể hiện sự tri ân, cảm ơn và mong có sự hợp tác lâu dài của đôi bên.

Tác giả: Alicetran - Hình ảnh

Nguồn tin: http://lythuytinhgiare.com--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chú ý: Bản quyền thuộc về lythuytinhgiare.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn www.lythuytinhgiare.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này


(*) Xem thêm

Bình luận