4 bộ Quà tặng hội nghị khách hàng giá rẻ nhất

05/08/2020 | 577

Cung cấp nhập khẩu các loại ly thủy tinh làm quà tặng hội thảo, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng hội nghị đảng, quà tặng đại hội có dịch vụ in logo lên ly thủy tinh theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại ly thủy tinh và dịch vụ in logo lên ly thủy tinh theo yêu cầu khách hàng làm quà tặng hội thảo, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng hội nghị đảng, quà tặng đại hội
Không những chỉ dành cho các công ty bảo hiểm như Dai ichi, Bảo hiểm bảo việt, Prudential, Manu life, AiA, Chubb, Hanwa life, PVI, mà còn cho các ủy ban nhân dân, phường, xã, các cấp, tỉnh ủy trung ương với giá siêu tiết kiệm để làm đại hội, hội họp, hội nghị thường niên, Hội nghị họp ban ngành các cấp.

Mẫu bộ ly thủy tinh quà tặng hội nghị khách hàng giá rẻ

Ly thủy tinh giá rẻ làm quà tặng khách hàng dự hội nghị hội thảo

Thường khi tham dự hội nghị các nhà tổ chức thường tặng quà cho khách hàng mang về khi tham dự, mặc dù mỗi món quà giá trị không cao nhưng cũng đủ làm khuyến khích gia tăng sự hào hứng vui vẻ khi tham dự tâm trạng họ sẽ vui vẻ hơn, và nếu trong sự kiện có xảy ra vấn đề không hài lòng thì món quà tặng hội nghị được tặng cho khách như lời xin thông cảm vấn đề sai xót đó.
Tặng quà cho ý nghĩa thiết thực mà giá trị sử dụng cao thì ly thủy tinh in logo thương hiệu với giá rẻ phải chăng là phù hợp cho khách hàng. Họ có thể mang về dùng uống nước, pha café, uống trà đá đồng thời quảng cáo thương hiệu của công ty , doanh nghiệp của bạn luôn. Chúng tôi nhập khẩu ly thủy tinh uống nước làm quà tặng được xuất xứ từ thái lan chứ không phải ly thủy tinh trung quốc, nhưng đảm bảo giá ưu đãi cho doanh nghiệp và công ty của bạn.
Tùy theo doanh nghiệp công ty của bạn tặng quà theo từng cái hay từng cặp ly, hay là bộ 4 ly thủy tinh, bộ 6 ly thủy tinh mà phù hợp với ngân sách chi tiêu mình đưa ra, bạn mua số lượng càng nhiều thì giá sẽ càng ưu đãi

qua tang hoi nghi khach hang

qua tang hoi nghi

Móc khóa in khắc logo quà tặng sự kiện chương trình

Đôi khi ngân sách quá ít thì thỉnh thoảng công ty doanh nghiệp có thể thay thế bằng móc khóa in khắc logo thương hiệu, với móc khóa nhiều hình , nhiều kiểu dáng, làm bằng gỗ, vừa đẹp mà sang không giống như các móc khóa thông thường bằng nhựa ép dẻo, móc khóa nhựa cứng, móc khóa gỗ in khắc được làm bằng gỗ vừa bảo vệ môi trường mà nhìn sang trọng, đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp muốn thân thiện với môi trường. Tặng 1 móc khóa gỗ có nhiều hình ngỗ nghĩnh, đằng sau là số điện thoại tên công ty doanh nghiệp, logo doanh nghiệp được khắc lên để nhiều người biết đến hơn nữa.

Ống hút gỗ tre in khắc logo quà tặng hội nghị, sự kiện hội thảo

Với những công ty doanh nghiệp muốn sản phẩm thân thiện bảo vệ môi trường và ngân sách eo hẹp mà cần tặng cho nhiều khách hàng, đặc biệt vào những chương trình hội nghị , hội thảo có hàng ngàn người, thì mình có thể sử dụng quà tặng hội nghị với những chiếc ống hút tre được in khắc logo thương hiệu, slogan công ty số điện thoại công ty, và ống hút tre thì có thể sử dụng lại, nên khi khách hàng được tặng họ có thể mang về để ở trong ly bàn làm việc để uống nước, uống trà sữa.
Sản phẩm ống hút tre được làm nhiều kích cỡ, bạn có thể sử dụng ống hút tre nhỏ để uống nước, ống hút tre lớn để uống trà sữa hút trân châu, ống hút tre uống sinh tố, và ống hút tre cũng có sản phẩm cọ rửa ống hút tre, bạn có thể kết hợp bộ ba sản phẩm quà tặng cho khách hàng ống hút gỗ tre, cọ rửa và túi vải đựng ống hút in logo, hoặc không in logo để tiết kiệm chi phí mà bảo vệ môi trường thay thế ống hút nhựa khó phân hủy, độc hại ảnh hưởng đến môi trường.

qua tang hoi nghi

qua tang hoi nghi

Túi vải canvas đựng muỗng đũa cá nhân in logo làm quà tặng hội thảo, chương trình khuyến mãi.

Bạn có thể quan tâm tới khách hàng bằng cách tặng những chiếc túi vải canvas, vải bố tự nhiên in logo thương hiệu công ty để làm quà tặng cho khách hàng khi tham dự chương trình, chơi trò chơi, khuyến mãi khi mua sản phẩm. Những chiếc túi vải bố kích thước vừa đủ để đựng muỗng đũa, hay ống hút để người ta có thể xách đựng mang đi làm, đi chơi, picnic thì sản phẩm vừa hữu ích tiện lợi đặc biệt với chiếc túi vải bố nhỏ nhắn xinh xắn như vậy thì giá cả chi phí bỏ ra cũng không hề mắc, và phù hợp để làm sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo chương trình.
Túi vải canvas của chúng tôi cung cấp bạn có thể in logo thương hiệu với chất liệu vải tự nhiên không dệt hay không tẩy trắng nhiều cũng thân thiên môi trường, vừa đẹp, vừa dễ giặt, và in logo slogan, quote lên túi vải cũng nổi bật logo, và mực in trên túi bền theo thời gian, không bong tróc khi thông qua kĩ thuật in ấn chuyên nghiệp, sản phẩm giá rẻ phải chăng nhưng chất lượng.
Với những mẫu sản phẩm được gợi ý tùy theo ngân sách chi tiêu, và thời điểm phù hợp mà doanh nghiệp, công ty, ủy ban ngành, trung ương có thể dành sản phẩm quà tặng hội nghị, quà tặng đảng, quà tặng công đoàn, quà tặng khách hàng khuyến mãi, sự kiện cho hợp lí, với sự nhạy bén tinh tế thì quyết định của người được lựa chọn những mẫu quà tặng hội nghị hội thảo chắc sẽ phù hợp, bạn có thể thay đổi quà tặng thường niên theo hội nghị, chương trình, hội thảo môi trường, hội thảo sức khỏe, hội thảo bảo hiểm.
Xem thêm >> Top 6 mẫu Quà tặng hội thảo dành cho công ty Bảo hiểm, bất động sản

Tác giả: Alicetran - Hình ảnh

Nguồn tin: http://lythuytinhgiare.com--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chú ý: Bản quyền thuộc về lythuytinhgiare.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn www.lythuytinhgiare.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0938 62 2019