Top 6 kiểu ly thủy tinh uống bia gợi cảm thế giới đang có

29/07/2019 | 10486

Top 5 loại ly thủy tinh uống bia kiểu dáng quyến rũ gợi cảm mà thế giới đang sử dụng đa số ở các quán rượu hay quán bia, tạo sự ấn tượng với những kiểu ly bia hết sức gợi cảm.

Kiểu ly thủy tinh uống bia có hình dáng phụ nữ

Ly uống bia này hình dạng giống nàng tiên cá, với dưới chân đế xòe, với hình dạng kiểu người con gái eo thon thả thướt tha, làm cho người uống bia cũng thấy hào hứng.

 

ly uống bia đẹp lạ gợi cảm

ly uống bia kiểu dáng phụ nữ

Kiểu ly thủy tinh uống bia hình dạng núi đôi

Ly thủy tinh uống bia này được thiết kế trên nền tảng từ kiểu ly eo nữ hoàng, và được nhà sáng tạo thiết kế thêm hai núi đôi ngộ nghĩnh, làm cho người khác mặc nhiên suy nghĩ phong phú, tạo ấn tượng khi ai vừa mới bắt đầu nhìn thấy ly uống bia này, và làm cho người khác không phải không suy nghĩ đề cập tới nó, đây là cái gì

 

ly uống bia đẹp lạ kiểu dáng núi đôi

ly uống bia đẹp lạ kiểu dáng núi đôi

Kiểu ly uống bia hình dạng cơ bắp nam nữ

Với ly thủy tinh trong suốt, làm cho người ta không thể không thêm sự sáng tạo với những kiểu ly hình dạng độc đáo được, những nhà thiết kế ly đã phá cách kết hợp với màu của bia để tạo nên những chiếc ly khi rót vào thấy được hình dạng cơ bắp của ly hình dạng nam và ly hình dạng nữ.

ly uống bia đẹp lạ hình dạng cơ bắp nam nữ

ly uống bia đẹp lạ hình dạng cơ bắp nam nữ

Kiểu ly uống bia hình cơ thể nam nữ trong suốt

Với sự kết hợp màu vàng óng ánh của bia, người ta thiết kế kiểu ly uống bia có hình cơ thể nam nữ, nhìn rất quyến rũ và gợi cảm, làm cho ai cũng muốn sở hữu một chiếc ly kiểu lạ mắt như vậy, vừa nhìn vào mọi người có thể ấn tượng với kiểu ly này liền, và nó vẫn giữ được độ thơm ngon của hương vị bia khi mình thưởng thức.

ly uống bia cao cấp

ly uống bia cao cấp

Kiểu ly uống bia nam nữ có hình bikini

Không ngừng sáng tạo, người ta đã thêm cho kiểu ly uống bia có hình dáng nam nữ bằng diện những chiếc đồ bơi bikini sặc sỡ. Bạn sẽ bất ngờ khi được một ai đó phục vụ bia khi đưa ly này cho bạn mà xem.

mẫu ly uống bia đẹp

Mẫu ly uống bia đẹp

mẫu ly uống bia đẹp

 

Mẫu ly uống bia đẹp

Kiểu ly uống bia dạng rượu vang có hình dáng phụ nữ

Đây cũng là một trong những kiểu ly nhìn quyến rũ sáng tạo, kết hợp chân ly uống rượu vang và thân ly thì giống như hình phụ nữ, tạo điểm nhấn nhìn duyên dáng gợi cảm, và nó cũng là một trong những loại ly có thể uống bia, hay uống rượu đều được.

mẫu ly uống bia đẹp

mẫu ly uống bia đẹp

Uống bia hiện tại bây giờ là thưởng thức mùi vị hương thơm của các loại bia, và ngày nay ly thủy tinh giá rẻ uống bia cũng được thiết kế sáng tạo quyến rũ, nhằm gây ấn tượng khiêu gợi những người có trí óc tưởng tượng phong phú.

Những kiểu dáng ly thủy tinh uống bia này được phổ biến trên thế giới sử dụng, nhưng với giá thành thì hơi cao, và số lượng ly cũng hạn chế nên cũng rất người ít sử dụng. Trừ những người muốn siêu tập chúng để thưởng thức hay trưng bày.

>>XEM THÊM <<Top 6 loại ly thủy tinh uống bia cao cấp kiểu đẹp lạ
Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo: 0938 62 2019, Email: lythuytinhgiarevn@gmail.com để được tư vấn và chọn mẫu ly thủy tinh nhé

Tác giả: Alicetran - Hình ảnh siêu tầm

Nguồn tin:http://lythuytinhgiare.com--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chú ý: Bản quyền thuộc về lythuytinhgiare.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn www.lythuytinhgiare.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này


(*) Xem thêm

Bình luận