Top 6 loại ly thủy tinh uống bia cao cấp kiểu đẹp lạ

28/07/2019 | 1801

Bạn có bao giờ siêu tập ly thủy tinh uống bia cao cấp. Bạn có biết trên thế giới cũng có một nghệ thuật để nếm bia giống nghệ thuật để nếm rượu vang - nhưng không nhiều người biết điều này. Thường mỗi loại kiểu ly thủy tinh uống bia cao cấp cũng cho mùi vị thưởng thức bia khác nhau.

Bạn có bao giờ siêu tập ly thủy tinh uống bia.

Bạn có biết trên thế giới cũng có một nghệ thuật để nếm bia giống nghệ thuật để nếm rượu vang - nhưng không nhiều người biết điều này. Thường mỗi loại kiểu ly bia cũng cho mùi vị thưởng thức bia khác nhau.

Ly thủy tinh uống bia có dáng miệng tròn thân nhỏ


Bộ ly bia này sẽ mang lại hương vị tốt nhất. Ly bia mang hình dạng tròn của chiếc bát và độ bám của nó sẽ tạo cảm giác sang hơn ngay cả một loại bia thông thường.
Với độ thủy tinh hoàn toàn trong suốt và sẽ duy trì như vậy.Nước bia được tràn rộng rãi hơn trên miệng, thân bia hẹp, bia chảy chậm vào miệng, bạn có thể cảm nhận được tất cả các yếu tố vị giác và thơm ngon của bia.

Ly bia duy trì bọt ở mức thích hợp khi uống, ức chế quá trình oxy hóa của bia và đảm bảo hương vị của nó.

ly thủy tinh uống bia cao cấp

ly thủy tinh uống bia cao cấp

Ly thủy tinh uống bia có chân xòe

Ly uống bia này được thiết kế đặc biệt để phục vụ bia màu nhạt, thủy tinh trong suốt tạo thêm màu ly có phong cách sang. Bề mặt dễ cầm nắm vừa vặn với bàn tay của bạn, và có trọng lượng dày ở chân ly cân bằng chắc chắn. Món quà lý tưởng cho những người yêu thích uống bia, được đánh giá cao cách một loại đường viền cụ thể nâng cao trải nghiệm uống bia.

 

ly thủy tinh uống bia có chân

ly thủy tinh uống bia có chân xòe

Ly thủy tinh uống bia world cup

Có nhiều loại bia khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng biệt,về mùi hương, mùi vị, màu sắc và bọt bia. Những tính chất này người ta thường có thể được tăng cường bởi bằng cách chọn một loại kiểu dáng ly đặc biệt khi uống bia.Nó cũng giống như có nhiều loại ly khác nhau dành cho các loại rượu, ví dụ rượu vang và rượu mạnh khác nhau để đạt được kết quả chính xác như nhau.

ly thủy tinh uống bia world cup

Ly thủy tinh uống bia có chân

Ly bia cũng có một chân để báo hiệu rằng bia phải được thưởng thức và thực hiện nghiêm túc như rượu vang.
Giống như là uống rượu vang, các loại bia khác nhau cũng đòi hỏi một kiểu ly đặc biệt để cho phép bạn thưởng thức các tính chất độc đáo hương vị của từng loại bia - và hình dạng của ly cũng giúp tạo ra đầu bọt đúng trên bia. Chiếc ly cũng đẹp mắt thể hiện màu vàng của bia và bong bóng lấp lánh của nó.

ly thủy tinh cao cấp uống bia ocean

 

Ly thủy tinh cao cấp uống bia có quai cầm thân cao

Đây là một trong những loại ly có kích thước dung tích lớn, ly này thường xuất hiện ở trong các quán nhậu, nhà hàng sang trọng, có quai dễ cầm , trọng lượng của ly không nặng lắm, thủy tinh mỏng.

ly uống bia cao cấp có quai cầm

Ly thủy tinh uống bia có quai cầm nhỏ thân to

Ly này cũng có dung tích to thường các quán rượu, quán bia rất thích dùng ly này vì dung tích lớn của nó, đỡ rót bia nhiều lần, và các quán chuyên để uống bia thường dùng là chủ yếu, dành cho người muốn uống được nhiều bia

ly thủy tinh uống bia có quai cầm

>>XEM THÊM <<Hướng dẫn chọn loại ly thủy tinh uống bia cho phù hợp

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo: 0938 62 2019, Email: lythuytinhgiarevn@gmail.com để được tư vấn và chọn mẫu ly thủy tinh nhé

Tác giả: Alicetran

Nguồn tin:http://lythuytinhgiare.com--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chú ý: Bản quyền thuộc về lythuytinhgiare.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn www.lythuytinhgiare.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này


(*) Xem thêm

Bình luận